Than Núi Béo tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn - Vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024

Thứ Hai 10:00 06/05/2024

Sáng ngày 6/5/2024, đồng loạt 21 đơn vị sản xuất của Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn - Vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề: "Đoàn kết công nhân - triển khai nghị quyết” và “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.

Trong 4 tháng đầu năm 2024, Công ty luôn chú trọng thực hiện nghiêm túc các biện pháp đảm bảo giữ vững an toàn, vệ sinh lao động. Để công tác này mang lại hiệu quả cao hơn, tại các đơn vị phát động, Giám đốc Công ty kêu gọi toàn thể người lao động cần chủ động trang bị kỹ năng tự bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình, tiếp tục tuân thủ tuyệt đối các quy định của Luật An toàn - Vệ sinh lao động và duy trì hoạt động huấn luyện an toàn, đánh giá rủi ro để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, sự cố cháy nổ.

 

Trong 8 tháng cuối năm 2024, Công ty sẽ tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp với các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên để đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền và tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Nhân Tháng hành động này, Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình công nhân lao động bị tai nạn lao động và có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Công ty./.

 

Hoàng Hiền

Than Nam MẫuGiám sát khí mỏvinacominThan Hòn gaiThuc phamCong Nghe MoKiểm soát vào ra NBCThan Hà Lầm