Tuyên dương các tấm gương người thợ mỏ, người chiến sỹ quý I năm 2021

Thứ Năm 14:18 03/06/2021

Tiếp tục tôn vinh những tấm gương lao động đạt nhiều thành tích trong sản xuất, vào đầu ca 2 ngày 26/5/2021, đại diện Đảng ủy và Công đoàn Công ty Cổ phần than Núi Béo - Vinacomin đã trực tiếp trao phần thưởng cho những cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tại nhà giao ca của từng công trường, phân xưởng.

 

Quý I/2021, Than Núi Béo tuyên dương 66 cá nhân tiêu biểu, trong đó lựa chọn tôn vinh 06 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”. Đặc biệt có 2 thợ lò người dân tộc thiểu được tôn vinh danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” là các anh: Tráng A Dủa - công nhân Công trường Đào lò 1 người dân tộc H’mông và Phùn An Nhì, công nhân Công trường Khai thác 5 người dân tộc Dao. Cả 2 anh đều là Đảng viên, nhiều năm liền đạt ngày công và năng suất lao động cao, có nhiều giải pháp sáng kiến được áp dụng kịp thời mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất./.
 
Hoàng Hiền

Cong Nghe MoThan Nam MẫuThan Hà TuThan Hà LầmThan Quang hanhGiám sát khí mỏKiểm soát vào ra NBCThan Hòn gaivinacominThuc pham