Người lao động Than Núi Béo hưởng ứng gói nghỉ dưỡng của TKV

Thứ Hai 13:30 11/01/2021

Nhằm đồng hành cùng địa phương kích cầu du lịch trong bối cảnh bị ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, thực hiện kế hoạch của TKV về việc bổ sung các gói nghỉ dưỡng cho người lao động, trong quý I năm 2021, Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin sẽ tổ chức cho người lao động được đi du lịch tại các danh lam thắng cảnh trong tỉnh.

 

Với mức tiền 2,7 tỷ đồng Than Núi Béo được TKV trích chi từ quỹ phúc lợi tập trung, dự kiến trong quý I năm 2021, Công ty sẽ chi mỗi suất khoảng 2,7 triệu đồng để tổ chức cho khoảng 1.000 lao động thuộc các đơn vị, phòng ban đi nghỉ dưỡng trong thời gian 2 ngày một đêm tại 1 số địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh như: vịnh Hạ Long, khu di tích Yên Tử và huyện Bình Liêu. Qua 2 tuần đầu năm 2021, Công ty đã tổ chức cho 2 đoàn đầu tiên với số lượng 180 lao động đi tham quan vườn hoa Yên Tử và nghỉ dưỡng trên du thuyền tiêu chuẩn 5 sao tại vịnh Hạ Long.
 

Đây là dịp để người lao động trong Công ty có điều kiện được tận hưởng dịch vụ cao cấp tại các khách sạn tiêu chuẩn của tỉnh Quảng Ninh, được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh, qua đó góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó với Công ty.

Song song với việc phối hợp với Khách sạn Heritage xây dựng phương án nghỉ dưỡng phù hợp, Công ty còn triển khai nghiêm túc công tác tuyên truyền cho người lao động đi tham quan thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19./.

Hoàng Hiền

vinacominThan Quang hanhThan Nam MẫuThan Hòn gaiThuc phamThan Hà Lầm