Than Núi Béo tổ chức cho hơn 1.200 cán bộ, công nhân lao động đi tham quan, nghỉ tuần, nghỉ dưỡng kết hợp điều trị dịp hè năm 2022

Thứ Sáu 11:25 05/08/2022

Với thông điệp: “Nhân lực là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, trong dịp hè năm 2022, Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin đã tổ chức cho hơn 1.200 lao động được đi tham quan, nghỉ mát, nghỉ tuần, nghỉ dưỡng sức kết hợp điều trị tại các danh lam thắng cảnh trong nước.

Cũng trong thời gian này, 39 gia đình thợ lò gồm 140 thành viên đã được Công ty tổ chức cho đi nghỉ tuần tại một số địa danh du lịch trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu cảm nghĩ sau chuyến đi tham quan Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Thành phố Hồ Chí Minh, chị Phạm Thị Điệp là công nhân ghi chuyến ở Công trường Chế biến than phấn khởi cho biết: “Cảm ơn Công ty đã tổ chức cho người lao động một chuyến du lịch thật nhiều ý nghĩa”.

 

Việc Công ty tổ chức đi tham quan du lịch hàng năm là một trong những chính sách chăm lo đời sống người lao động, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Than Núi Béo được giao lưu, gắn bó và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Hiền

Than Hà LầmKiểm soát vào ra NBCGiám sát khí mỏCong Nghe MovinacominThuc phamThan Hòn gaiThan Nam Mẫu