5 Công nhân Than Núi Béo lên đường nhập ngũ

Thứ Tư 15:03 16/02/2022

Sáng ngày 16/2/2022, 5 tân binh trong độ tuổi thanh niên là các công nhân của Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin đã lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, Công ty đã tổ chức gặp mặt, động viên các tân binh. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các công trường, phân xưởng trong Công ty đã tặng quà, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Hàng năm, căn cứ chỉ tiêu tuyển quân của UBND thành phố Hạ Long, Công ty đều giao đủ quân số đoàn viên thanh niên tham gia nhập ngũ. 05 tân binh được lựa chọn đợt này đều đảm bảo có đủ sức khoẻ và phẩm chất đạo đức thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 

Anh Trần Minh Quang - công nhân Công trường Khai thác 5 đã đại diện cho các tân binh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị và xin hứa sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc./. 

Hoàng Hiền

Giám sát khí mỏThan Hòn gaivinacominThan Hà LầmThan Nam MẫuCong Nghe MoThan Quang hanhThan Hà TuKiểm soát vào ra NBCThuc pham