Tổ chức tuyên dương học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó

Thứ Hai 23:28 16/07/2018

Sáng ngày 5 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường Nhà sinh hoạt văn hóa, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Hội nghị tuyên dương Học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2017 - 2018. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2018 của Công ty

Đến dự lễ tuyên dương có các đồng chí lãnh đạo Công ty, bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên, bí thư các chi đoàn và  hàng trăm em học sinh giỏi các cấp là con cán bộ, công nhân lao động Công ty.

 

Trong số 700 em học sinh giỏi các cấp năm nay có 5 em đạt giải quốc gia, 22 em đạt giải tỉnh, 14 em đạt giải thành phố. Các em học sinh tiêu biểu được tuyên dương đều là những tấm gương sáng về thành tích trong học tập trong đó có thể kể đến em Đỗ Lê Thành Minh, học sinh lớp 9A2 trường THCS Trần Quốc Toản là con của chị Đặng Thị Vân, hiện đang làm việc tại phòng Bảo vệ quân sự Công ty. Em đã 2 năm liên tiếp đạt giải cấp quốc gia và năm nay đạt giải nhất cấp tỉnh môn Tiếng Anh. Bên cạnh đó còn có những tấm gương sáng vượt khó, học giỏi, nỗ lực vượt  khó, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Công ty đã chi thưởng trên 340 triệu đồng để khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Nguyên Vũ - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã khẳng định kết quả đáng khích lệ năm học vừa qua là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các em học sinh và sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các em đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn để trở thành những người công dân có tri thức, có ích cho xã hội trong tương lai.

 
Sau khi Hội nghị kết thúc, các em đã được thưởng thức các tiết mục ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn do đoàn nghệ thuật trung ương biểu diễn. Trong 2 ngày 6 và 7 tháng 7, hơn  100 em học sinh giỏi cấp 2, cấp 3 đã được Công ty tổ chức cho đi tham quan tại các danh lam thắng cảnh thuộc tỉnh Ninh Bình./.
 
Hoàng Hiền 

Giám sát khí mỏKiểm soát vào ra NBCThuc phamThan Quang hanhThan Hòn gaiThan Hà TuCong Nghe MoThan Hà LầmThan Nam Mẫuvinacomin