Chi bộ ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức sinh hoạt thực tế tại Đảng bộ Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin

Thứ Tư 13:15 08/11/2023

Chiều ngày 06/11/2023, các đảng viên thuộc chi bộ ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh do đồng chí Lê Thị Kim Cúc - phó bí thư Chi bộ, phó trưởng ban thường trực làm trưởng đoàn đã đến Đảng bộ Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin sinh hoạt thực tế.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - phó bí thư thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh và các đồng chí thuộc các ban Đảng ủy Than Quảng Ninh.

Đoàn đã nghe đồng chí Đoàn Đắc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo tổng quát những thành tựu Công ty đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển 35 năm qua. Kết quả đó có phần đóng góp quan trọng của việc biết phát huy sức mạnh truyền thống Kỷ luật - Đồng tâm của tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty và quá trình làm tốt công tác dân vận của các thế hệ lãnh đạo Công ty.

 

Trong chương trình buổi sinh hoạt, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh phát biểu về quá trình hình thành, phát triển của ngành than và sức lan tỏa truyền thống “Kỷ luật - Đồng tâm” của giai cấp công nhân Than Việt Nam. Từ truyền thống quý báu đó, ngành Than đã có những đóng góp quan trọng đối với tỉnh Quảng Ninh và đất nước xuyên suốt chiều dài lịch sử từ khi thành lập tới nay.

 

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Thị Kim Cúc - Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban Thường trực ban Dân vận tỉnh ủy Quảng Ninh đã đánh giá cao truyền thống Kỷ luật - Đồng tâm của ngành than nói chung, của Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin nói riêng được hun đúc trong quá trình xây dựng và phát triển đã góp phần đưa ngành than trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh của đất nước. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh: kết quả công tác dân vận tỉnh Quảng Ninh đạt được có sự đóng góp của công tác dân vận các cấp, các ngành trong tỉnh, trong đó có ngành Than Việt Nam. Đồng chí bày tỏ, buổi sinh hoạt thực tế được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2023) và 35 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin (07/11/1988 - 07/11/2023) có ý nghĩa lớn đối với Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, Đoàn đã đi tìm hiểu thực tế quá trình sản xuất tại đường lò mức -350 của Công ty./.

Hoàng Hiền

Giám sát khí mỏvinacominThan Hà LầmCong Nghe MoThan Nam MẫuThuc phamThan Hòn gaiKiểm soát vào ra NBC