Giành huy chương vàng tại Giải thưởng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018

Thứ Hai 14:16 24/12/2018

Chiều ngày 8/12/2018, tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Seoul đã diễn ra lễ trao giải cho các công trình xuất sắc nhất tham dự Giải thưởng quốc tế về Khoa học và Công nghệ

Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất về khoa học và công nghệ được Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIPA) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức thường niên.

Năm nay, lĩnh vực thu hút tham gia nhất là các công trình phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống. Tham gia sự kiện, đoàn Việt Nam đã giới thiệu những công trình xuất sắc của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2017 - 2018 và Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc. Với sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo và đại diện các đoàn đến từ nước bạn, các công trình của đoàn Việt Nam đã xuất sắc nhận được 14 giải, trong đó có 3 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng và các giải giao lưu với đoàn nước ngoài.

 

3 Huy chương vàng của Giải thưởng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 đã được trao cho các công trình:

- Phần mềm quản lý y tế đa tuyến, đa nền tảng của Sở y tế tỉnh Đắc Lắc.

- Công trình Sử dụng nguồn năng lượng tại chỗ thay thế năng lượng điện của Công ty cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin.

           - Công trình Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt BD - Anpha - Công ty cổ phần Năng lượng và môi trường - Đại học Bách khoa Hà Nội./.
 

Than Quang hanhThuc phamThan Nam MẫuThan Hòn gaiCong Nghe MoKiểm soát vào ra NBCThan Hà LầmvinacominThan Hà TuGiám sát khí mỏ